พช.มุกดาหารร่วมประชุมเตรียมการจัดงานกาชาดและงานของดี จังหวัดมุกดาหาร ประจำปี 2564 ครั้งที่ 2/2564
วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 น.
นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร มอบหมายให้นายบุญช่วย น้อยสันเทียะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานการประชุมเตรียมการจัดงานกาชาดและงานของดี จังหวัดมุกดาหาร ประจำปี 2564 ครั้งที่ 2/2564 มีหัวหน้าส่วนราชการ/ผู้แทน ของจังหวัดมุกดาหารเข้าร่วมประชุมฯ โดยมีประเด็นเนื้อหาที่สำคัญๆดังนี้
1.ภาพรวมการจัดกิจกรรมในงานกาชาดฯ เช่นกำหนดการจัดงาน ในระหว่างวันที่ 5-13 มีนาคม รวม 9 วัน 9 คืน พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์/ และพิธีเปิดงาน การออกร้านนาวาพาโชค กิจกรรมเดินแบบผ้าไหม /ผ้าพื้นเมือง การออกสลากกาชาด
2.รายงานผลความคืบหน้า ปัญหา อุปสรรค ในการเตรียมการจัดงานกาชาด ประจำปี 2564
ในการนี้นายชูศักดิ์ ยิ่งรุ่งโรจน์ พัฒนาการจังหวัดมุกดาหาร ได้มอบหมายให้นายชัยณรงค์ กาญจะนะกันโห ผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์การพัฒนาชุมชน เข้าร่วมประชุมฯในครั้งนี้ ในฐานะหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการดำเนินกิจกรรมงานกาชาด ประจำปี 2564
ณ ห้องประชุมแก้วกินรี ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดมุกดาหาร
ภาพ/ข่าวโดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดมุกดาหาร
CDD MUKDAHAN : Change for Good
เศรษฐกิจฐานรากมั่นคงและชุมชนพึ่งตนเองได้ ภายในปี 2565